Tài liệu phân tích chương trình vật lý phổ thông!

Chuẩn

Đây là tài liệu phân tích chương trình vật lý phổ thông và môn phương tiện dạy học của khoa vật lý trường ĐHSP Huế, trực thuộc trường ĐH Huế mà mình sưu tầm được. Post lên đây h vọng các bạn tìm được nhiều điều bổ ích!
Phân tích chương trình:
Phần 1: Cơ nhiệt
Phần 2: Điện quang

Phương tiện dạy học:
phuong-tien-day-hoc

Advertisements

33 responses »

  • Bạn nhấn vào liên kết muốn tải, sẽ dẫn đến một trang có liên kết để bạn tải về. Ở trang mới này, bạn có hai cách để tải về máy đó là nhấn chuột phải vào liên kết, chọn “Save target as” hoặc nhấn vào liên kết và tài liệu sẽ được mở ở dạng pdf, bạn chọn nút save và save về máy là okie rùi. Chúc bạn thành công.

   Cách cuối cùng là để lại email cho mình, mình sẽ send cho bạn! ^.^ ^.^

  • Hik, tiếc là chỉ upload được thôi. Cảm ơn anh đã quan tâm đến website em! Thời gian tới em sẽ xuất xưởng một website ở đó có thể download và upload được, nhưng ko giống các website tư liệu hiện có trên mạng. Chất lượng tài liệu phải được kiểm soát chặt chẽ. Phương châm là thà ít nhưng chất lượng còn hơn!
   Em còn có khá nhiều tài liệu nhưng do tốc độ trang này không cao lắm nên em chưa up lên. Chúc anh luôn vui!

 1. Làm ơn chuyen tai lieu Phan tich chuong trinh Vat ly THPT qua email giup toi. Mình không thể download truc tiep duoc
  Toi dang rat can tai lieu nay, nen se rat cam on thay neu duoc giup do
  chan thanh cam on.
  chuc suc khoe

 2. thầy Thuấn ơi,em cũng đang cần gấp tài liệu phân tích chương trình lớp 10,11 mà em cũng download không được, nhờ thầy giúo đỡ,thầy gởi qua mail dùm em với,em cám ơn thầy nhiều lắm,em sẽ chờ mail của thầy,còn vài ngày nữa là em kiểm tra môn này rồi,

 3. anh co the goi tai lieu phan tich chuong trinh va phuong tien day hoc hien dai qua email giup em voi duoc khong a.em cam on anh truoc nha.em dang rat can tai lieu nay.

 4. Anh ơi em đang học môn phân tích chương trình vật lý phổ thông trung học nhưng không có tài liệu để đọc, tìm được tài liệu của anh thì không thể nào tải về được. Anh có thể giúp em gửi tài liệu của anh vào hòm thư của em được không? Em cảm ơn anh nhiều.
  Hòm thư của em là: mai.nhtquang@gmail.com

 5. vị cứu tinh của em ơi anhh gửi giúp em tài liệu phân tích chương trình vật lý phổ thông trung học với, em đang học không có sách để đọc tội cho em lắm anh ơi! Anh gúp em đi, em cám ơn anh nhiều nhiều lắm

 6. sư phụ ơi anh đi đâu rồi, liệu trang web này có thật không đấy, tung nhan đề tài liệu lên mà không tải được, xin anh thì đợi hoài không thấy hồi âm hay anh chê em học tại chức không cho, vì học tại chức nên em phải học để người ta không thể nói câu: dốt chuyên tu, ngu tại chức. Anh ơi giúp em đi anh SƯ PHỤ THUẤN

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s